ReadyPlanet.com


การระบาดทำให้ความน่าจะเป็นของงานระดมทุนทางเศรษฐกิจของบ้านเมืองในชันษา 2020 ผ่านโครงการ REDC Grants


REDC grants

ข่าวเศรษฐกิจ

|

ทุกปีกงสี ต่างๆทั่วแว่นแคว้นนิวยอร์กโยนหมวกสิ่งของพวกเขาเข้าร่วมเพื่อจะขอความช่วยเหลือทางเศรษฐกิจจากโครงการทุนของสภาปรับปรุงเศรษฐกิจภูมิภาค 19 ปีนี้ 13 ปีที่ไม่เหมือนใคร 13 คนอาจชนะ 19; ไม่มีวงแหวนใด ๆ

|

เนื่องจากโคโรนาเชื้อไวรัสและความหายนะทางเศรษฐกิจทั้งมวลได้เกิดขึ้นแหล่งข่าวกล่าวว่า New York19 การแข่งขันของที่ประชุมพัฒนาเศรษฐกิจภูมิภาครายปีครั้งที่ สิบ ครั้งที่ 14 ซึ่งบ้านเมืองลงทุน 750 ล้านดอลลาร์ณโครงการจากบัฟฟากิโลกรัมไปยังพิสูจน์ไอแลนด์ 14 ไม่น่าเป็นไปได้ที่จะประกอบด้วยขึ้นในพรรษา 2020 อุปกรณ์ออกบูธ

|

เจ้าหน้าที่จาก Empire State Development ซึ่งสอดส่องดูแลโครงการนี้กล่าวว่าการชิงดีชิงเด่นอยู่ระหว่างการตรวจสอบเนื่องจากรัฐพิจารณาการขาดแคลนงบประมาณอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรค

|

1C; REDC19; วิธีการจากล่างขึ้นบนที่เคลื่อนในท้องถิ่นได้มาช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจณภูมิภาคทั่วตลอดรัฐ, 1D; Kristin Devoe โฆษกสตรีของ ESD 1C กล่าวกระนั้นก็ตามความจริงก็คือประเทศคือเมื่อเปรียบกับรายได้ที่ลดลง 14% เนื่องจากงานระบาดอย่างทั้งหมดและในกรณีที่พ้นไปเงินทุนจากรัฐบาลกลางๆเพื่อชดเชยการสูญเสียนี้ประเทศชาติจะต้องตัดทอนการใช้จ่ายพอให้งบประมาณสมดุล 1D;

|

Devoe กล่าวโครงการ REDC เช่นเดียวกับแผนที่ได้รับทุนจากรัฐทุกรายการอยู่ระหว่างการพิจารณา

|

เมื่อปีก่อนภาคการผลิตของ Rockland County19 มีกรรมสิทธิ์ความรักอย่างมากจากรัฐ 19; ความริเริ่มสิ่งของสภาพัฒนาเศรษฐกิจถิ่นซึ่งได้รับรางวัลร่วม 761 ล้านดอลลาร์ถึง สิบ ภูมิภาคทางเศรษฐกิจ

|

รางวัลเลิศได้ไปแห่งหนห้องปฏิบัติการเครื่องมือวัดในนครออเรนจ์เบิร์กเพราะได้รับทุน 2 หนรวมมูลค่าเฉียด 3 ล้านดอลลาร์เพื่อขยายศูนย์การผลิตและเทคโนโลยี 30%รางวัลอื่น ๆ เพื่อผู้ผลิต Rockland ได้แก่ Guardian Booth, LLC ด้วยเครื่องจักรและเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ $ 320,000, $ 550,000 ให้กับดัก Riviera Produce Corp. เพื่อแก้ไขโรงงานผลิต 100,000sf เพื่อผลิตภัณฑ์สดและ 1.7 ล้านดอลลาร์ให้กับ Vitane Pharmaceuticals Inc. เพื่อคลายโรงงานผลิตเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ Nutraceuticals ด้วยกัน RX

|

โดยทั่วไปแล้ว Mid-Hudson Valley ซึ่งหมายรวม Rockland มีสิทธิ์เงินสมทบ 65.8 กล้อนดอลลาร์Mid-Hudson ซึ่งไม่ไหวเป็นเยี่ยมณผู้แสดงฉลาดครอบครองบำเหน็จ 648 กล้อนดอลลาร์เปลี่ยนการระดมทุนอัฏฐรอบด้วยว่าโครงการมากกว่า 800 แผนการตั้งแต่ชันษา 2554 จากทศภูมิภาคมีพ่างถิ่น Finger Lakes ขนาดนั้นที่มีสิทธิ์ต่ำกว่า Mid-Hudson Valleyเพื่อรอบ 2019

|

Gov.Andrew Cuomo เริ่มแผนการเพื่อที่จะออกทุนณการพัฒนาเศรษฐกิจภูมิภาคติดสอยห้อยตามเขตเพราะว่ามีกรรมสิทธิ์ฤทธิ์สนับสนุนขนมจากการป้อนข้อมูลสิ่งของเท้าหน้าการงานท้องที่นักวิชาการและชุมชนแห่งแต่ละปีประกอบด้วยสภาชั้นภูมิภาค 10 แห่งหนต่อสู้กักคุมเพื่อที่จะระดมทุนเพื่อที่จะการพัฒนาเศรษฐกิจ

|

ณชันษาธรรมดาๆสภาภูมิภาคและประเทศเป็นเจ้าภาพว่าการประชุมแบ่งออกข่าวสารในฤดูใบไม้ผลิด้วยว่า บริษัท สถานที่สนใจสมัครมีจำกัดประกาศรับสมัครในที่ช่วงฤดูร้อนต่อจากนั้นที่ประชุมซึ่งประกอบด้วยผู้นำท้องที่จักลำดับผู้สมัครด้วยกันปลงใจแหวพวกเขาจะส่งแผนไหนเพื่อจะรับเงินในตอนฤดูใบไม้ร่วงโดยปกติแว่นแคว้นจะประกาศผู้ชนะแห่งดวงจันทร์ธันวาคม

|

ทว่าซวนเซสชันยาเรือด้วยกันแอปพลิเคชันเหล่านั้นถูกระงับในที่เดี๋ยวนี้ตามที่บ้านเมืองพากเพียรว่าการงานเสียดุลการค้างบประมาณซึ่งสิงสู่ระหว่าง $ 8 พันล้านถึง 14 โพกเลี่ยนดอลลาร์

|

ในเดือนเดือนกุมภาพันธ์พ่างเอ็ดเดือนที่แล้วการกระจัดกระจาย Cuomo ได้ประกาศการระดมทุนเนื่องด้วยที่ประชุมเจริญเศรษฐกิจเขตรอบแห่งทศและแผนริเริ่มซ่อมดาวน์ทาวน์รอบแห่งห้ารวมอยู่ณงบประมาณบริหารรายปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

|

ความคิดริเริ่มในการพัฒนาเศรษฐกิจแห่งประสบผลสำเร็จเหล่านี้พัวพันทำให้เกิดกาลเวลาปฏิสังขรณ์ศิลปวิทยาตอนเหนือสถานที่ประกอบด้วยอัตราการไม่มีงานทำเสื่อมถอยในอดีตในขณะที่คลายโอกาสอันควรปันออกชาวนิวยอร์กทั้งหมดมีส่วนร่วมณการบรรลุทางเศรษฐกิจอีกด้วยการดึงดูดกิจธุระนวชาต ๆ สร้างกิจธุระเหลือแหล่โพกฐานันดรและหนุนการลงทุนใหม่กับกิจกรรมทางเศรษฐกิจตามที่ว่าการพ่อเมือง 19แผนการ Downtown Revitalization Initiative คว้าเปลี่ยนเขตศูนย์กลางนครแจกตกเป็นชุมชนสถานที่ชื่นมื่นซึ่งชาวนิวยอร์กหนุ่มต่อไปหมายมั่นดำเนินชีวิตจัดการและค้ำชูครัวเรือนผู้ตั้งกระทู้ therapeuticelec :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-17 03:20:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล