ReadyPlanet.com


Backhus turner และหน้าจอ Doppstadt ให้การกำเนิดที่จำเป็นกับความคล่องตัวสำหรับพื้นที่ทำปุ๋ยธรรมชาติที


Recycling Product News Logo
<รูปภาพ> Kerry Weaver, operations manager at the City of Lexington19;s compost site with their new BACKHUS A60 tracked compost turner.
|Kerry Weaver ผู้จัดการฝ่ายจัดการที่ไซต์ปุ๋ยหมักของนครเล็กซิงตัน 19 ครบถ้วนตะหลิวปุ๋ยหมักสืบหา BACKHUS A60 รุ่นใหม่ |

หลักเกณฑ์สามารถเป็นแถวทางมุขธุรกิจสถานที่มีสมรรถนะอิมูลัสสำหยอมรับเมืองเล็กซิงหนึ่งพันกิโลกรัมแมสซาชูเซตส์กฎระเบียบของรัฐลองแล้วว่าเป็นประโยชน์ของเทศบาลอย่างมากด้วยเมื่ออาณัติการรีไซเคิลขยะในเนื้อที่ของแมสซาชูเซตส์มีผลบังคับใช้แห่งปี 2530 ผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ณเล็กซิงตันได้มาเปลี่ยนแห่งฝังกลบเกลื่อนขยะ 30 เอเคอร์ที่ล้าสมัยด้วยกันไม่ได้ใช้งานจ่ายเป็นพื้นแห่งหนทำปุ๋ยมูลสัตว์เพื่อตัดทอนต้นทุนการถ่ายโอนสำหรับกากสีเขียวทั้งหมดสถานที่พวกเขารวบรวมสามสิบปีต่อมาการดำเนินการดังกล่าวได้ตกเป็นเครื่องสร้างผลกำไรเพราะสามารถกลับด้านค่าใช้จ่ายมากมายแสนดอลลาร์ไปอีกข้างหนึ่งของงบดุลคว้าอย่างมีประสิทธิภาพ

| การแปลงทุนเป็นรายได้
Kerry Weaver ผู้บัญชาฝ่ายปฏิบัติการสิ่งของไซต์นี้เน้นย้ำถึงประโยชน์ที่งานรีไซเคิลสารอินทรีย์สร้างขึ้นไป

|

"สิ่งนี้สำเร็จดำเนินการที่เอื้อเฟื้อตนเองอย่างจำเริญซึ่งสร้างกระแสเงินยังไม่ตายเชิงบวกแจกกับเมือง "Kerry กล่าว"การลงทุนด้านแรงงานด้วยกันอุปกรณ์ทั้งหมดสรรพสิ่งเรามาจากรายได้สรรพสิ่งเราและเรายังสามารถแจกงบประมาณกลับคืนลงมาได้"

|

เขากล่าวว่าผู้อาศัยยังได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงลานรีไซเคิลออร์แกนิก“ ผู้อยู่อาศัยสามารถมละวัตถุดิบได้โดยหมดค่าใช้จ่าย” Kerry กล่าวต่อ"ปุ๋ยหมักสถานที่เราผลิตคว้าจะถูกขายกลับคืนสู่ที่สาธารณะให้กับคนจัดทำที่ดินและรายบุคคลดังนั้นสารอินทรีย์ทั้งมวลเหล่านั้นจึงคืนสู่แผ่นดินสิ่งของเราในที่สุด"

|

พื้นที่เวลาและโสหุ้ย <ย้อนกลับไปณปี 2559 ผู้นำของเมืองมีความคิดเห็นใหม่และลงมติให้แปลงเนื้อที่ปุ๋ยหมัก 5 เอเคอร์ครึ่งหนึ่งเป็นโซลาร์ฟาร์มซึ่งผลิตไฟฟ้าได้มาเกือบ 2.2 เมกะวัตต์เพื่อช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายแห่งการจ่ายไฟให้กับดักอาคารเทศบาลรอบเมืองทั้งๆ ที่ผลลัพธ์ดังกล่าวเป็นผลประโยชน์สูงสุดสิ่งของเมืองโดยรวม แต่การสูญเสียพื้นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องท้าสำหรับการปฏิบัติการทำปุ๋ยหมัก

<จิตรเลขา>
| BACKHUS turner ใหม่ของพวกเขาทำให้ Kerry Weaver ของนครเล็กซิงตันสามารถสร้างลมได้ตั้งแต่ปลายเท้าพอให้พวกเขาสามารถใส่ปุ๋ยหมักได้มากเท่าที่จำเป็นในพื้นที่แห่งลดลง |

"ก่อนหน้านี้มารุตทั้งหมดของฉันถูกวางลงโดยมีบัฟเฟอร์ 20 ฟุตกั้นระหว่างกันเราควงด้วยรถหน้าขาส่วนหน้าดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีเนื้อที่เพิ่มขึ้น" Kerry เล่า"เมื่อเราสูญเสียพื้นที่ให้กับแผนพลังงานแสงอาทิตย์เราไม่ต้องการลดการผลิตโดยทั่วไปของเราดังนั้นเราจึงต้องหาทางแก้ไข"

|

โซลูชันดังกล่าวลงมาในรูปแบบสรรพสิ่งตะหลิวปุ๋ยหมัก BACKHUS A60 รุ่นใหม่การเพิ่มอุปกรณ์ยอมในไซต์ขนาดเล็กคงจะดูเหมือนขัดกับดักพื้นผิว แต่คุณประโยชน์นั้นมหาศาล

|

"ตะหลิว BACKHUS สนับสนุนให้เราสร้างกังหันลมได้ตั้งแต่หัวจดเท้าดังนั้นอิฉันจึงสามารถให้ปุ๋ยหมักลงณพื้นที่ที่ลดลงได้อย่างง่ายดาย" Kerry อธิบาย"แต่ผลประโยชน์ที่จริงจริงคือยุคและต้นทุน" การกลึงพร้อมด้วยรถตักส่วนหน้าต้องใช้มนุษย์สองคน สิบ วันและเชื้อเพลิง 800 แกลลอน

|

วันนี้คณะทำงานของ Kerry เปลี่ยนวัตถุดิบปริมาณเท่ากันกับมนุษย์ 1 คนในแปดชั่วโมงโดยใช้เชื้อเพลิงพาง 100 แกลลอนเวลาในการบ่มดีขึ้นอย่างมากเช่นกันน้อยลงเกือบครึ่งหนึ่ง

|

"งานได้ปุ๋ยหมักสำเร็จรูปคุณภาพสูงใน 7 เดือนซึ่งก่อนหน้านี้เราเปลืองเวลารอ 14 เดือนรวมตัวกันสร้างความแตกต่างอย่างครบถ้วนดังนั้นไม่เพียง แต่เราสมรรถใส่ปุ๋ยหมักคว้ามากขึ้นโดยใช้พื้นที่น้อยลงเพียงนั้นเพื่อรักษาปุ๋ยธรรมชาติให้ได้งอกงามเป็น 2 เท่าณระยะเวลาเท่ากันเหลือเชื่อเลยว่าการให้ทุนใน BACKHUS ของดีฉันได้ผลตอบแทนเต็มแรงแค่ไหน "

|<

การขยายความสามารถด้วยจอสองในที่หนึ่งเดียว
เมื่อการลงมือมีประสิทธิภาพมากขึ้น Kerry แล้วก็พบเครื่องมือและผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่สามารถผลิตและอธิบายได้ในที่ปี 2561 มีการเพิ่มขึ้นวัสดุหุ้มดินใบและเปลือกไม้ลงในส่วนประกอบ

เครื่องหมักปุ๋ย
| เมืองเล็กมากซิงตัน 19; Doppstadt SM 720K ตีนตะขาบแห่งหนติดตามด้วยการแทรกจอดาวช่วยให้พนักงานสร้างตลอดปุ๋ยหมักและวัสดุหุ้มดินชั้นยอด |

"เรากระทำการคลุมเช่นกันใบไม้เฉกเปลือกไม้เช็ดดำและเปลือกไม้สีน้ำตาลติดสอยห้อยตามธรรมชาติ” เขากล่าว"ผลิตผลเหล่านั้นครอบครองความนิยมขนานใหญ่ตั้งแต่เราริเริ่มผลิต"

|

เสียแต่ว่าผลิตภัณฑ์ทำให้ดีขึ้นนั้นจำเป็นต้องมีการลงทุนปีกอุปกรณ์อีกครั้งเพื่อให้เศรษฐศาสตร์ทำงานได้มาLexington ไม่มีความสามารถในงานคัดกรองในที่และจำเป็นจะต้องอาศัยผู้รับเหมาก่อสร้างภายนอกเข้าดูแลความมุ่งมาดในการคัดทอเมื่อเกิดขึ้นด้วยงานเพิ่มเครื่องไม้เครื่องมือคลุมปฐพีความต้องการในการคัดแยกกรองแล้วจึงเพิ่มขึ้นถึงระดับสถานที่การได้ซึ่งหน้าหน้าจอนั้นสมเหตุสมผล

"เราแจ้งว่าอีฉันต้องการใบหน้าจอทหน่วยความจำอ่านอย่างเดียวเมลเพื่อจะผลิตผลิตผลปุ๋ยหมักที่ดีกว่า แต่ว่าตั้งแต่เราเริ่มทำเครื่องไม้เครื่องมือคลุมที่ดินด้วยอีกด้วยหน้าจอตนดาวก็แลดูน่าสนใจอีกด้วย" เคอร์รียอมรับ

ในที่สุดเมืองกระจิดริดซิงหนึ่งพันกิโลกรัมได้เลือกใช้จอ trommel Doppstadt SM 720K ที่มีการแทรกหน้าจอดาว

|

"นั่นคืออันที่เป็นเหตุให้ Doppstadt เป็นตัวเลือกเฟ้นที่ปราศจากข้อเสียสำหรับดีฉันความสามารถในการเรียกใช้กลอง trommel แต่งานเปลี่ยนไปใช้คืนเม็ดพร้าแบบดาวได้ราบรื่นนั้นสมควรกับความหยุ่นของเราเป็นอย่างดีตอนนี้พอเราก่อวัสดุคลุมดินเปลือกหรือถ้าหากปุ๋ยหมักของเราชุ่มจริงๆอีฉันสามารถสลับคณะดาวด้วยกันรักษาอัตราการผลิตวิ่งที่ขีดสุด "

|

อีกปัจจัยหนึ่งในการซื้อวัสดุของพวกเขาคือตัวเลือกสิ่งของแชสซีสถานที่มีการติดตามเทียบกับนกยางล้องานดำเนินงาน 12 พระจันทร์ในนิวอิงแลนด์เล่าสภาพแห่งท้าทายบางสิ่งในหิมะตกลึกไม่ก็ฤดูใบไม้ผลิสถานที่มีฝนลงเม็ดและความเก่งกาจในงานค้นหาอุปกรณ์โดยเปล่ายุ่งยากเป็นสิ่งสำคัญทั้ง BACKHUS A60 turner และ Doppstadt SM 720K trommel เข้ามาในเส้นทางและ Kerry ก็ดีใจสถานที่พวกเขาตัดสินใจเช่นนั้น

| กองอินทรียวัตถุแบบประสานในกระจิดริดซิงหนึ่งพันกิโลกรัม |
ภาพวาดบนผืนผ้าใบเปล่า
สำหรับข้อมูลประเทืองกว่า 40 ปีกลายที่จะรับบทบาทของเขาที่ไซต์ปุ๋ยหมักของนครเล็กสิงตัน Kerry ดำเนินการในอุตสาหกรรมงานก่อสร้างกับใช้เวลาตกปีแห่งการทำราชการทหารครั้นมีโอกาสเป็นผู้นำความพยายามในงานสร้างงานดำเนินการปุ๋ยหมักนี้เขาบอกตวาดเขาใจเต้นมาก

|

"พอเปิดครั้งแรกพวกเขาบอกฉันแหวฉันมีกระดานชนวนว่างเปล่าและจะจรทำให้มันใช้งานได้" นกเขาเล่า“ มันยอดเยี่ยมมากฉันได้ขึ้นผังสนามกับเมืองนี้ก็สนับสนุนพวกเราอย่างเต็มที่” มีโปร่งใสช่วงเวลาแห่งเชื่องช้ากับช่วงเวลาแห่งหนยากลำบาก แม้ว่าเมื่อจ้องย้อนกลับเจียรในอันที่ดีฉันสร้างขึ้นไปมานั้นเป็นบำเหน็จที่คุ้มค่าอย่างมากนี่ดำรงฐานะแหล่งข้อมูลที่ผู้อยู่อาศัยชื่นชอบและฉันรู้สึกยินดีครอบครองอย่างยิ่งสถานที่ได้มีส่วนร่วมและรอคอยกรอบความคิดใหม่ ๆ ทั้งผองที่อิฉันวางแผนวาง "

|

บทความตรงนี้จัดทำเพราะว่า Ecoverseอุตสาหกรรมและมีสิทธิ์การตีพิมพ์ครั้งแรกณ Recycling Product News เล่มที่ 26 เลขลำดับ 8

<แหล่งที่มา srcset = "https://media.baumpub.com/files/slides/locale_image/large/0151/37693_en_2d5d5_40203_ecoverse-lexington-compost-windrow-field.jpg">
การจัดการแห่งอันแห่งเริ่มแรกเป็นหลุมหมกแอบแฝงช่วงปัจจุบันพื้นที่ก่อปุ๋ยธรรมชาติสิ่งของบุรีเล็กมากซิงหนึ่งพันกิโลกรัมสมรรถเกิดปุ๋ยหมักคุณลักษณะดำเกิงได้มาในเจ็ดดวงเดือนรวมทั้งผลิตภัณฑ์หุ้มด้วยตฤณชาติแห่งหลากหลาย |
<

งานนึกคิดบนผืนผ้าใบเปล่า
ตรงเวลากว่า 40 ปีก่อนที่จะรับบทเท้าของนกเขาที่ไซต์ปุ๋ยคอกสรรพสิ่งนครเล็กซิงตัน Kerry ทำงานณอุตสาหกรรมงานสร้างกับกินเวลากระฉอกปีณการทำราชการทหารเมื่อมีโอกาสเป็นเท้าหน้าความอุตสาหะแห่งงานสร้างงานทำปุ๋ยคอกตรงนี้นกเขาบ่งบอกตวาดนกเขาตื่นเต้นเต็มแรง

|

"ครั้นยกขึ้นครั้งแรกเขาทั้งหลายบอกอิฉันว่าเราประกอบด้วยกระดานชนวนว่างเปล่าด้วยกันจะจรเป็นเหตุให้เลี่ยนใช้งานได้" เขาปริปาก“ เลี่ยนยอดเยี่ยมยิ่งนักอิฉันได้มาขึ้นแผนผังสนามหญ้าและบุรีตรงนี้ก็สนับสนุนพวกเราชนิดมาก” มีโปร่งแสงระยะเวลาที่เชื่องช้าและระยะเวลาแห่งเหนื่อยยาก แต่ว่าพอจ้องย้อนกลับเจียรณสิ่งแห่งหนดีฉันสร้างขึ้นไปลงมานั้นเป็นรางวัลที่คุ้มขนานใหญ่นี่ดำรงฐานะแหล่งข้อมูลที่ผู้อาศัยถูกใจกับฉันรู้ชอบใจครอบครองมากแห่งหนได้มีส่วนร่วมและคอยกรอบความคิดใหม่ ๆ ทั้งหมดที่ดีฉันคบคิดไว้ "

|

บทความตรงนี้ทำเพราะว่า Ecoverseอุตสาหกรรมกับครอบครองงานพิมพ์ครั้งแรกที่ Recycling Product News เล่มสถานที่ 26 หมายเลข 8

<รูปภาพ> Ecoverse Industries Logo

|1265 Lear Industrial Parkway Avon, OH|US, 44011ผู้ตั้งกระทู้ classykeepsake9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:31:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล