ReadyPlanet.com


โว้กวิลเลียมส์บอกเคล็ดลับการฟอกผิวชั้นยอดสิ่งของเธอและเซรั่มสนนราคา 19 ปอนด์แห่งช่วยเพิ่มพูนความสดชั


ในฐานะผู้ให้กำเนิดแบรนด์ฟอกหนัง Bare โดย Vogue Williams และเจ้าของผลิตภัณฑ์เรืองแสงสีทองตลอดกาลพูดคว้าอย่างปลอดภัยว่า Vogue Williams รู้เรื่องหนึ่งหรือสามอย่างเกี่ยวกับการทาผิวถูแทนปลอมสถานที่ดูเป็นธรรมชาติหลังจากใช้คืนผิวสีรับช่วงอย่างเคร่งพระศาสนาตั้งแต่เธออายุ 16 สถานที่โรงเรียน Vogue ชอบการเพิ่มความเร็วในทันทีและมีเทคนิคและเทคนิคที่การฟอกหนังของคุณไปจนถึง Tมันสมอง

"ผิวสีแทนปลอมที่ดีงามแค่ทำให้เรารู้สึกดีกับดักตัวเองมากขึ้นแจกความเปล่งปลั่งมองดูมีสุขภาพสะอาดดังนั้นฉันจึ่งทำอย่างน้อยสัปดาห์เว้นครั้งในตอนนี้วันฟอกหนังของฉันคือวันเสาร์ "ตามที่ Vogue สามีสิ่งของเธอ Spencer Matthews เป็นคู่รักตัวยงของของเทียมด้วยเช่นกันข้อแนะการฟอกหนังปลอมชั้นต้น ๆ ของเขาเอง?"รับเมียก่อ".ทำไมไม่บอกว่าชายาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวสีทำแทนปลอมทุกรอบล่ะ?อ่านเคล็ดลับยอดนิยมบางประการของ Vogue ด้วยการฟอกตัวปลอมที่บ้านรวมถึงตารางโปรดของหญิงงามที่เคยมองเห็นเธอผ่านการปิดกั้น

ขวดเซรั่ม

"ดีฉันคิดเสมอแหวถ้าคุณประกอบด้วยเวลาควรขัดผิวก่อนทำความสะอาดร่างกาย"เราอยู่ที่ข้อตกลง Vogueยิ่งมีเซลล์ผิวที่สิ้นชีวิตแล้วมากเท่าไหร่ผิวสีแทนที่ของคุณก็จักยิ่งจางยอมเท่านั้นการขวิดผิวก่อนที่คุณจะทาผิวสีแทนและช่วยให้ถือใจได้ว่าผลลัพธ์ผิวสีแทนปลอมของคุณจะอยู่ได้มานานขึ้นVogue พอใจที่จะผลัดเซลล์ผิวหญิบสามวันหลังจากทาผิวถูแทนปลอมพอให้ดูสม่ำเสมอ

"ดีฉันชอบที่จะผลัดเซลล์วรรณะอย่างรวดเร็วดังนั้นงานขัดผิวนวมชกมวยเป็นสิ่งแห่งดีในงานใช้เพื่อเร่งความเร็ว "Bare by Vogue Williams Luxury Exfoliating Mitt สนนราคา 7.20 ปอนด์เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จะใช้ขัดเบา ๆ ที่แขนขาก่อนที่คุณจะเยี่ยมกคุณไม่มีเวลาเพื่อการขัดวรรณะในห้องอาบน้ำบริบูรณ์รูปแบบและปฏิบัติตามกิจวัตรของคุณต่อไป"ฉันมักเริ่มผลัดเซลล์วรรณะหลังจากทาวรรณะสีแทนตัวเองประมาณสองทิวาฉันใช้มันในห้องอาบน้ำเช่นกันนะ "

Bare by Vogue Williams Luxury Exfoliating Mitt, £7.20
1 จาก 1

"เคล็ดลับที่ดีที่สุดเพื่อการจับมือเก๊ที่สมบูรณ์แบบมีมากมายมอยเจอะเจอร์ไรเซอร์ตรวจสอบแยกออกแน่ใจว่าคว้าทามือแยกออกชุ่มชื้นก่อนริเริ่มใช้อย่างความเป็นอิสระใช้สิ่งที่เหลืออยู่บนนวมฟอกหนังของคุณจากการล้างแขนของคุณและใช้แปรงทารองพื้นเพื่อประสานทั้งหมดเข้าด้วยกัน "เหมาะสมมาก - คุณต้องการความแม่นยำในการใช้คืนมือและหลบฉากการปะบริเวณข้อนิ้วและข้อมือ

"Medik8 C-Tetra Eyeซวนเซรั่มราคา 19 ปอนด์มีไว้เพื่อจำหน่ายรอยคล้ำใต้ดวงตาของเธอฉันมีลายคล้ำจริงๆด้วยกันต้องบอกตวาดมันทำให้พวกเขาสว่างขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยมอบเท้าของกระแอกตัวเล็ก ๆ ที่อยู่ข้างดวงตาของเจ้าเอ็งหลุดออกเจียรด้วยฉลาดเราหมกมุ่นอยู่กับ RevitaLash Advanced ราคา 89 ปอนด์อีฉันไม่เคยคิดว่ามันจะได้ผลฉันใช้มันมาตั้งแต่เริ่มออกโรงและดีฉันประทับใจมากฉันมีขนดวงเนตรเป็นครั้งแรกในชีวิตดีฉันมักจะใส่ร่างปลอม ๆต่อขนนกตาในธุรกิจอีเว้นท์เป็นประจำจนทบทวนดูว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะเต็มที่ในการทดลองใช้เซรั่มใช้เวลาประมาณ 6 สัปดาห์ เสียแต่ว่าได้ผลจริงๆ "

" ณ เวลานี้ฉันต้องโปร่งเพราะฉันทำกับแบรนด์นี้ ทว่าฉันชอบปากกาฟอกสีตัดของ Spotlight ที่ราคา 11.99 ปอนด์คุณเพียงวาดมันลงบนฟันของคุณก็ทำให้มันหงอกได้! นอกจากนี้ Advanced Night Repair Synchronized Recov ของEst?e Lauderery Complex II, 58 ปอนด์นั่นเกิดเรื่องเหลือเชื่อไม่ใช่หรือ?เป็นเซรั่มฉบับร่างครบวงจรในขั้นตอนเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบ "

"ครั้นกล่าวขวัญน้ำมันรถด้วยท้องสรรพสิ่งเจ้าเอ็งอิฉันถูกถามบริบูรณ์เกี่ยวเนื้อความตรงนี้พอดีฉันตั้งครรภ์อิฉันชื่นชอบ Mama Mio The Tummy Rub Oil, 27 ปอนด์และ Nuxe Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil ราคา 29.50 ปอนด์อิฉันชื่นชอบกลิ่นอายอีกด้วยรอยแตกลายอีฉันทบทวนดูตวาดหลายอย่างพัวพันกับพันธุกรรมเกล้าผมฉลาด Larry King"s ชีพทางสังคมเพราะว่าฉันสิ่งของคุณ 23 ปอนด์โอ้กับอิฉันลืมไม่ได้เกินดุ Les Beiges Healthy Glow Bronzing Cream สรรพสิ่ง Chanel สนนราคา 42 ปอนด์สิ่งของอิฉันเฉียดฉิวได้ผลแล้ว แม้ว่ามันใช้เวลานานกว่าปีกับดิฉันปิดประตูที่จะจำหน่ายเลี่ยน "

span>
Vogue Williams Beauty Routine

"ขาดไม่ได้ด้วยว่าหน้าหนาวพออีฉันรู้ซีด!"

Vogue Williams Beauty Routine

"เอ็ดในที่ตารางช่วยชั่วฟ้าดินสลายสรรพสิ่งอิฉันนี่ครอบครองชิ้นที่ดีเลิศเพราะว่าพอวรรณะสรรพสิ่งเธอแห้งนอกจากนี้อีกต่างหากเป็นเหตุให้ผิวของคุณแช่มชื่นขึ้นไปครั้นคุณรู้สึกอยาก - ดิฉันจักเรียกร้องสิ่งตรงนี้ในตอนคริสต์มาส "

Vogue Williams Beauty Routine

"อีฉันใช้ผลิตภัณฑ์กวัดผิวสถานที่อ่อนหวานตรงนี้คู่ถึงสามคราวทาบอาทิตย์พอให้ผิวสรรพสิ่งอีฉันแลดูเบิกบาน"

Vogue Williams Beauty Routine

"ขนาดที่ในที่เหมันต์ดิฉันจักอาบเค้าหน้าพร้อมด้วยแฟคเตอร์ 50" "ผู้ตั้งกระทู้ roundspecies65 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 17:58:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล