ReadyPlanet.com


Pikmin 3 Deluxe (เหตุด้วย Nintendo Switch)


แม้จะแก่เกือบ 20 ปีหลังจากนั้น แต่ Pikmin ก็ยังคงรู้สึกเหมือนเป็นแฟรนไชส์ใหม่สิ่งของ Nintendo ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าผู้เผยแพร่เกมรุ่นเก๋าสามารถผลิตได้มากกตวาด Mario และ Zeldaอาจครอบครองเพราะ Pikmin19 ใช้วิธีพลิกแพลงแบบเรียลไทม์ที่แปลกใหม่ยังคงแปลกใหม่ไม่ก็อาจเป็นเพราะว่าเกมใช้เวลานานมากในการเบ่งบานPikmin 3 ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายที่ซีรีส์นี้ยังประกอบด้วยความโชคร้ายแห่งการเป็น Wii U ต้นร่างพิเศษซึ่งเป็นสิ้นสุดเฉพาะบนคอนโซลเจาะจงกลุ่มPikmin 3 Deluxe แก้ไขปัญหาตรงนี้โดยนำจบไปยัง Nintendo Switch พร้อมทั้ง some14 แต่ท้ายที่สุดก็ไม่มาก 14 คุณสมบัติด้วยกันเนื้อหาใหม่

Strange Old World

Don19; อย่าวางธุระให้ตัวเลขในชื่อเรื่องทำให้เจ้าเอ็งตกใจคุณสามารถเข้าสู่ Pikmin 3 ได้อย่างง่ายดายหากคุณ 19; ไม่เคยโจ้เกม Pikmin มาก่อนกำหนดนี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดข้อความดังกล่าวแสดงให้เห็นจดสามคนลูกเล็กตัวใหม่ที่กวาดล้างดาวเคราะห์ต่างดาวอันเขียวชอุ่มและดุร้ายเพื่อหาอาหารเพื่อช่วยพื้นแผ่นดินบ้านเกิดที่กำลังจะสิ้นชีวิตเพื่อทำเช่นนั้นพวกเขา 19; จะดูดกองทัพของ Pikmin ซึ่งเป็นแมลงที่สวยและอ่อนแอเท่าเทียมพืชที่มีความสามารถในกิจธุระร่วมกันพล็อตสิ้นสุด Pikmin ก่อนหน้านี้ในที่สุดก็เข้ามาเล่น แต่เขาทั้งหลายก็ไม่ได้มีการเล่าเรื่องสำหรับผู้มาใหม่เต็มแรงนัก มนุษย์เงินเดือน

กล่าวได้ว่า Pikmin 3 Deluxe เพิ่มจุดสำคัญที่มีไว้สำหรับแฟน ๆ สถานที่ลงทุนในประวัติการณ์แฟรนไชส์Piklopedia กลับมาจาก Pikmin 2 พอให้คุณได้ตรวจสอบรายละเอียดที่น่าสนใจของพืชด้วยกันสัตว์แปลก ๆ ที่คุณพบการเปิดตัวครั้งนี้อีกทั้งรวมถึงบทนำด้วยกันบทส่งท้ายที่นำแสดงโดยกัปตันโอลิมาร์และหท่องฮีโร่ Pikminในขณะที่การเล่นเกมคงคุ้นเคย (ซึ่ง I19 จะคุยเพิ่มเติมในภายหลัง) การได้เห็นภาพรวมใหม่ของ duo19 ตรงนี้การผจญภัยของมนุษย์เงินเดือนระหว่างกาแล็กซี่ทำให้การรอ Pikmin 4 ง่ายขึ้นไป

คัดเลือกขมองสิ่งของเธอ

Pikmin เป็นตัวเป็นตนประการคลาสสิคของอันเหตุเดิมขึ้นไปครั้น Nintendo สร้างสปินชอบกล ๆ สรรพสิ่งตนเองในที่ชนิดที่ไม่ได้สร้างขึ้นไปณเดิมดีฉันเหลือบเห็นอันตรงนี้เกิดขึ้นกับ Splatoon ซึ่งดำรงฐานะเกมเหนี่ยวไกทัศนะมือที่สามเกี่ยวข้องการมุ่งมสิแทนที่จะดำรงฐานะผู้ชายลั่นกระสุนลูกกระสุนปืนPikmin 3 ครอบครอง เกมกลวิธีภาพร่างเรียลไทม์ แต่ได้รับแรงบันดาลใจขนมจากธาดา Shigeru Miyamoto19 งานอดิเรกในที่สวนแห่งสั่งปิดปากมากกว่า Command and Conquer หรือว่า Warcraft

ครั้นกล่าวถึงกลยุทธ์ Pikmin 3 ให้ความสำคัญกับการว่าการกาลเวลาอย่างมีประสิทธิภาพใช่เธอต่อสู้กับคู่อริแต่คุณอีกทั้งตรวจสอบภูมิทัศน์สร้างวิถีทางนวชาตด้วยกันสั่งการทรัพยากรกรณีท้ามาจากการวางแผนกลางวัน 15 นาทีอย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งงานสร้างเทียบเท่าแจกกับเป้าหมายแห่งเทิ่งกระทั่งณงานควานลูกไม้จ่ายพอเพื่อที่จะความอยู่รอด19; ไม่มีงาน ขีดคั่น ระยะเวลาสถานที่ทุเทียบเท่าที่ Pikmin เก่าก่อน แต่ว่างานเจริญและงานบำรุงรักษาน้ำผลไม้สิ่งของเธอจะมากขึ้นความกดดันสถานที่น่าอภิรมย์ซึ่งพ้นไปณ Pikmin 2 เสียแต่ว่าสิ้นสุดจะใช้เวลามากมายชั่วโมงในงานเล่นแยกออกประสบความสำเร็จเจริญ เสียแต่ว่าวันที่แบ่งถึงขนาดพอดิบพอดีวาจาจะเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์พกพาเล่นบนบานสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ปรากฎแหว Nintendo ไม่ได้ 19; ไม่จำเป็นจำเป็นต้องทำให้ Pikmin ครอบครอง platformer กลางเช่น Hey!Pikmin พอให้เหม็งกับอุปกรณ์พกพา

Pikmin 3 อีกทั้งเพิ่ม Pikmin ชนิดใหม่Beefy Rock Pikmin สามารถกระแทกคริสตัลด้วยกันเปล่ากระทบปรปักษ์ที่ประกอบด้วยขนาดใหญ่กระทั่งPikmin ด้านอ้อนแอ้นกระโจนโดดข้ามสิ่งกีดขวางให้ทางการจัดส่งที่แจ้นขึ้นPikmin เลือดนกสีเหลืองกับสีน้ำเงินฉบับร่างเก่าก่อนอีกต่างหากหวนกลับและความต้านทานทาบธาตุไฟกระแสไฟด้วยกันน้ำตามลำหยุดด้วยกัปตันตรัยมนุษย์เจ้าเอ็งสมรรถแยกทีมสรรพสิ่งเจ้าเอ็งออกลูกดำรงฐานะสามทีมทั้งๆ ที่ปัญหาบางสิ่งอยากให้กัปตันป้ายกันเองณเนื้อที่เฉพาะเธอ 19; เป็นส่วนใหญ่จะใช้คืนสรีระเลิศของคุณเพื่อจะกระทำหลายอย่างพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

กลยุทธ์ที่นุ่มนวลของ Pikmin19 ไม่เคยลงโทษอย่างรุนแรงยกเว้นด้วยเสียงร้องสิ่งของ Pikmin ที่กำลังจะตาย แม้ว่ามันทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นอัจฉริยะทางยุทธวิธีครั้นแผนของคุณมารวมกันณ Switch คุณจะมีกรรมสิทธิ์เหรียญตราเพื่อหวนนึกความสำเร็จของคุณถึงกระนั้นสมองของคุณก็ถูกดึงไปในมากทิศทางอย่างต่อเนื่องจนคุณไม่อาจหยุดและสังเกตได้มาว่าเกมนี้สวยงามแค่ไร

บน Wii U โลกไดโอรามาในสวนและการสะท้อนแสงขนาดเล็กได้มาแสดงให้เห็นถึงพลังของคอนโซล HD เครื่องเริ่มแรกของ Nintendo19แม้กระทั่งบนสวิตช์น้ำที่ไหลเป็นระลอกใบไม้ที่มีรายละเอียดและลูกไม้แสนอร่อยในรูปแบบกราฟิโคน็สร้างความประทับใจเป็นพิเศษถ้าคุณมองพวกมันอย่างใกล้ชิดพร้อมด้วยกล้องในจบซาวด์แทร็กรอบปีกยังสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบซึ่งแตกต่างจากเกมกลยุทธ์คร่ำเคร่งอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง

What19; s Fresh แห่ง Pikmin 3 Deluxe?

แม้จะประกอบด้วยการควบคุมกัปตันสามคน แต่ก่อนหน้านี้แคมเปญของ Pikmin 319 ก็เป็นเรื่องอ้างว้างอย่างไรก็ตาม Pikmin 3 Deluxe ได้มากขึ้น Co-op แบบแบ่งหน้าจอซึ่งเป็นการเปิดกลอุบายการประสานงานที่เป็นไปได้ใหม่สำหรับผู้เริ่มต้นและผู้มีประสบการณ์ภารกิจ Co-op แบบสแตนด์อโลนและผู้เล่นมากมายคนของ Bingo Battle (ซึ่งผู้โจ้แข่งขันกันเพื่อที่จะรวบรวมไอเท็มบนกระดานบิงโก) ก็กลับมารวมถึงภารกิจ DLC ทั้งหมดที่ประกอบด้วย Purple Pikmin และ White Pikmin ที่มองไม่เห็นในแคมเปญอย่างไรก็ตามทั้งๆ ที่คุณสามารถแบ่งปันคะแนนสูงสุดณลีดเดอร์บอร์ดออนไลน์การตัดสินใจสรรพสิ่ง Nintendo ที่จะไม่เพิ่มผู้เล่นหลายคนมุขออนไลน์จริงถือเป็นจังหวะที่พลาดไป

Pikmin 3 multiplayer

แฟรนไชส์ ??Pikmin ต่อสู้กับคอนโทรลเลอร์มาโดยตลอดเนื่องจากประเภทเล่ห์เหลี่ยมขึ้นอยู่กับความแม่นยำแห่งมีเพียงแท่นพิมพ์และเมาส์บนพีซีเท่านั้นที่สมรรถนำเสนอได้คุณสามารถนำทาง Pikmin ด้วยแท่งอะนาล็อกอาทิบน GameCube ฉันใช้การควบคุมการเคลื่อนไหวที่ชักชวนให้นึกถึงตัวชี้ระยะไกลของ Wii เป็นส่วนใหญ่แม้ว่าจะไม่มีความน่าเชื่อถือสรรพสิ่งแถบเซ็นเซอร์แม้ว่าสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์จะมีหน้าจอสัมผัส แต่หมู่ควบคุมแบบแตะต้องของ Wii U19 ก็หายจรดังนั้นคุณจึ่งไม่สามารถดูดดึง Pikmin หรือกำหนดเส้นทางบนแผนที่ได้ด้วยการกระทบเพียงไม่กี่ครั้งความสามารถในการล็อกแบบใหม่ที่กว้างขวางด้วยกันการกำหนดเป้าบ่งเรติเคิลช่วยปันออกประสบการณ์ค่อนข้างอีหลุกขลุกขลักกับปัญหาแห่งง่ายขึ้น แต่ว่าปัญหาใหม่แห่งหนยากขึ้นคงจะพิสูจน์ได้ว่าน่าหงุดหงิดผู้ตั้งกระทู้ enthusiasticcla :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:23:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล