ReadyPlanet.com


ระบบส่งพละแบบไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องปิดตาสำหรับฟอร์ด F-150


หกปีที่แล้วอะลูมิเนียมสิ่งของ Ford F-150 ปี 2015 น่าจะเป็นข้อมูลเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดสำหรับช่างซ่อมการชนทีที่ 19 สรรพสิ่งรถบรรทุก

|

แต่ว่าการซ่อมแซมด้วยกันติดตั้งเหตุด้วยการออกแบบวัสดุแทรกนั้นในเวลานี้เป็นความจริงๆของชีวิตินทรีย์สำหรับร้านรวงใด ๆ แห่งหนต้องการคงความเกี่ยวข้องเก็บและข้อพิจารณาข้างเทคโนโลยีที่เทิ่งที่สุดสำหรับช่างซ่อมอลูมิเนียมรุ่นต่อไป 2021 F-150 คงอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; ดีฉันเห็นว่าเป็นหน้าที่ของอีฉันในการส่งมอบหามิได้แค่สิ่งที่ผู้บริโภคต้องการและต้องการ แม้ว่าสิ่งสถานที่พวกเขาคงจะไม่เคยคิดลงมาก่อนคือ 1D;Craig Schmatz หัวหน้าวิศวกร F-150 กล่าวณแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสขณะที่ฟอร์ดไม่มิดชิดรถบรรทุก1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นไปกว่าดั้งเดิมและอีกด้วยการอัปเดตภาพร่าง over-the-air ที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์จะเปิดการแก้ไขศักยภาพแห่งหนหลากหลายจำเริญ 13;ตั้งแต่การอัปเกรดระบบไปจวบจนถึงฟีเจอร์การนำเสนอ 1D;

|

รุ่นไฮบริด

|

บางทีสิ่งที่ประธานที่สุด: ฟอร์ดจักเสนอตัวเลือกระบบส่งกำลังไฮบริด V-6 สัดส่วน 3.5 ลิตรสถานที่เรียกตวาด 1C;PowerBoost,1D;คาดดุจะมอบ 700 ไมล์บนรถถังเดียวกับรวมแบตเตอรี่สถานที่ติดตั้งระหว่างรางเฟรม(ฟอร์ดยังเสนอเมื่อทิวากาลพุธแหวจะประกอบด้วย F-150 ไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ข้างในสองพรรษา)

|

1C; PowerBoost รวมเครื่องจักร EcoBoost ที่ทดลองแล้วสรรพสิ่ง Ford19 และ SelectShift 10 สปีด ? ระบบเกียอัตโนมัติที่มีมอเตอร์กระแสไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) ร่วมอยู่ในระบบส่งกำลังตลอดจนซอฟต์แวร์ที่ทำให้เรียบเทียบลงมาเป็นพิเศษเหตุด้วยการใช้งานรถบรรทุกหมายรวมโหมครึ้มารขับเคลื่อนเป็นต้นว่าโหมบันดาลาก / ลากเพื่อจะช่วยปันออกลูกค้าสามารถจัดการรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่ลากจูงเจริญขึ้น 1D;

|

การกำหนดคุณประโยชน์แบบไฮบริดจะใช้แบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออน 14;ซึ่งหมายคดีว่าหัวข้อควรตรวจสอบในการซ่อมแซมอาจแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์แห่งหนคุณคงจะเคยมองเห็นใน Priuses รุ่นเก่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนคงจะมีขนาดเล็กและชิ้งฉ่องกว่า Ni-MHยังไงก็ตามลิเธียมไอออนอีกทั้งเสี่ยงต่อการก่อเกิดไฟไหม้ณร้านงอกงามตาม คณะกรรมการประสานงานปีกความปลอดภัยณการแก้ไขยานยนต์ Bob McGinn ผู้เขียนเนื้อความข้อกลุ้มใจด้านความปลอดภัยอื่น ๆ และข้อควรตรวจสอบในการปฏิบัติงานคงจะเกิดขึ้นเพราะผู้ซ่อมสถานที่จัดการกบิลส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือว่าทั้งหมด

|

เนื่องจากฟอร์ดระบุแหวระบบดังกล่าวประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์มหุรดีที่ถ่ายเทความร้อนเช่นกันของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรมด้านล่างพื้นรับน้ำหนักด้วยกบิลแยกการสั่นสะเทือนที่เป็นลักษณะเฉพาะทำให้พื้นที่ผู้โดยสารและพื้นที่บรรจุสินค้าไม่มีผู้ใดยอมใคร 1D;ฟอร์ดเขียน

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรองรับ 1C ได้โดยใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในที่อุณหภูมิภายนอกที่รุนแรงหรือว่าภายใต้การบรรทุกตรากตรำ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือหมู่ส่งกำลังไฮบริด F-150 สมรรถอัพเกรดเพื่อใช้เป็นเครื่องทำไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard ประกอบด้วยให้เลือกคัดใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์เพราะเครื่องยนต์ก๊าซเสริมทั้งๆ ที่ F-150 ที่วาง PowerBoost มาพร้อมทั้งมาตรฐานยกมาต์พุต 2.4 กิโลวัตต์หรือไม่ก็เอาต์พุต 7.2 กิโลวัตต์ที่เป็นทางเลือกสามารถเข้าถึงพลังงานคว้าจากปลั๊กตัวเมียในห้องโดยสารกับช่องจับจ่ายแอมป์ขนาด 120 โวลต์ 20 แอมป์ฉบับร่างติดตั่งสำหรับบรรจุสินค้าเลิศสี่ทางเข้าออกพร้อมปลั๊กตัวเมีย 240 โวลต์ 30 แอมป์ที่รุ่น 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดสลัก1C; ระบบอีกทั้งให้แรงงานในการเคลื่อนย้ายเพื่อชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างกิจธุระ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จะพอเพียงที่จะเปิดร้านค้าโลหะเคลื่อนที่ซึ่งมีเครื่องจากไปไฟฟ้าเครื่องตัดพลาสม่าเครื่องเชื่อม TiG เลื่อยเจี๋ยนเครื่องทับอากาศด้วยกันไฟปฏิบัติการเป็นเวลา 32 ชั่วโมงในภูมิอากาศ 86 องศาแม้คุณมีน้ำมันครบถ้วนถังและไม่มีเครื่องปรับอากาศลงมือ ร้านแบตเตอรี่นวมินทร์

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะบรรทุกCo-Pilot360 มาตรฐานซึ่งหมายรวมคุณสมบัติกระยาเลยเช่นไฟสูงโดยอัตโนมัติ (และ 1C, ถลก / ปิดไฟใบหน้าอัตโนมัติ 1D;) ด้วยกันการเบรกอัตโนมัติครบครันระบบตรวจจับคนเดินถนน

|

แต่ว่าเจ้าของยังสามารถอัปผลการเรียนเพื่อทวีคูณ Active Drive Assist ซึ่งอนุญาตผู้ซื้อต้องละมือออกจากล้อและปล่อยแยกออกรถบรรทุกขับขี่ไปเองบนบานทางหลวงแห่งแบ่งให้กำเนิดเป็นระยะทางกว่า 100,000 ไมล์ในสหรัฐฯและแคนาดามนุษย์ยังคงมีหน้าสถานที่เฝ้าดูตัวถนนและเข้าไปยึดสมมติว่าจำเป็นกับรถบรรทุกจะตรวจสอบคนขับรถเพื่อให้แน่แก่ใจว่า 19; กำลังให้ความสนใจ

|

เช่นระบบระดับ 2 ขั้นสูงอื่น ๆ (รถสามารถควบคุมตัวเองได้ทั้งตามแกน X ด้วยกัน Y แต่มนุชยังคงรักษาปฏิกิริยาความเป็นไปได้) Active Drive Assist ดูเหมือนจะจะทวีคูณความรับผิดชอบให้กับผู้ซ่อมแซมการชนเพื่อแก้ไขรถอย่างถูกต้องโดยใช้ขั้นตอนสิ่งของ OEMในขณะที่มนุษย์จ้างงานข้างนอกในการขับขี่ไปยังพาหนะของตัวมากขึ้น 19 จึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่พาหนะเหล่านั้นจักทำงานในที่ฐานะ OEM กับมนุษย์จักเชื่อมั่น

|

1C; กล้องที่หันหน้าเข้าหาคนขับรถขั้นสูงจะติดตามฐานันดรหัวกับการจ้องดวงตาของคนขับเพื่อดึงขึ้นใช้งานการขับขี่แบบแฮนด์ฟรีเมื่อพร้อมใช้งานสนับสนุนให้เจ้าของในบางส่วนสรรพสิ่งการทำแผนที่ล่วงหน้าแบ่งแยกทางหลวงสามารถขับรถด้วยมือสรรพสิ่งพวกเขาจากพวงมาลัย 13;หากพวกเขายังคงให้ความสนใจกับวิถีทางข้างหน้า 13;ให้ความสะดวกสบายเพิ่มเติมให้กับเขาทั้งหลายในระหว่างการขับขี่ทางไกล 1D;ฟอร์ดเขียน

|

เจ้าของจักซื้อคณะเตรียม Active Drive Assist สำหรับฮาร์ดแวร์ที่อยู่หลังฉากเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นเขาทั้งหลาย 19; จะจำเป็นต้องจ่ายแบ่งต่างหากเพื่อถกใช้งานระบบเมื่อ 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อถกใช้งานฟังก์ชันคาดดุใน3 เดือนที่สามสิ่งของปีปฏิทิน 2021 จักได้รับการจัดส่งเพราะการอัปเดตทางอากาศหรือว่าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ได้แก่ การห้ามล้ออัตโนมัติชุมทาง (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับภัยคุกคามการจราจรสถานที่กำลังจะมาถึงในขณะที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายด้วยกันจอดรถอัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) ทั่วในช่องว่างคู่ขนานและธรรมดาๆและคุณสมบัติที่ยุ่งเกี่ยวกับงานจัดการรถเทรลเลอร์

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งปวงเป็นรถยนต์ปิคอัพขนาดเต็มด้วยว่างานเยี่ยวเพียงรุ่นเดียวสถานที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance และ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งชอบใน Super Duty ชดใช้กล้องเนื้อความละเอียดดำเกิงของ truck19 เพื่อให้หลายมุมมองพร้อมกับกราฟิกที่เป็นผลดีซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจักหมุนพวงมาลาไปมุขใดทั้งๆ ที่สำรองประกาศPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การเผื่อข้อมูลรถเทรลเลอร์เป็นเรื่องสะดวกเหมือนงานหมุนแป้นหมุนต่อไปบน F-150.1D;

การเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งแห่งหนน่าสังเกตว่าฟอร์ดก่อมาตรฐานการเชื่อมต่อของ F-150 14;หมายรวมการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มหักและทำให้เรียบแต่งคุณสมบัติต่างๆคว้าตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะหากต้องการเลี่ยนจะน่าสนใจที่จะดูดุสิ่งตรงนี้จะมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการซ่อมหรือไม่

|

1C; F-150 ใหม่หมดด้วยกันคืออเมริกาเหนือ 19; รถยนต์ปิคอัพขนาดเต็มหนุ่มแรกที่มีเกณฑ์เกินกฏเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศสนับสนุนลูกค้า 19;รถบรรทุกอยู่ในที่ระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีสถานที่มีเป้าหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; งานอัปเดตเหล่านี้ดำรงฐานะแบบกันชนกันชนด้วยกันสามารถรวมฟังก์ชันใหม่ทั้งปวงและคุณสมบัติเพิ่มเติมได้ตลอดอายุการใช้งานของรถบรรทุกสมรรถรองรับการบำรุงรักษาปลายป้องกันตัดทอนการเดินทางในงานซ่อมจ่ายประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกับส่งผลจ่ายรถมีเวลาสมบูรณ์การอัปเดตส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นภายในเวลาไม่พ้นสองนาทีด้วยกันสามารถกระทำได้ที่ช่วงเวลาแห่งลูกค้าคัดดังนั้นพวกเขาจึงชนะเลิศ 19; ไม่ต้องระงับชีวิตผู้ตั้งกระทู้ victoriousunder :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:40:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล