ReadyPlanet.com


จะไม่มี GeForce RTX 3060 Founders Edition Nvidia ยืนยัน - Bestgamingpro


|

Nvidia ชนะ 19; ไม่เปิดตัวเหน้า Founders Edition ของตั้งการ์ดกราฟิก GeForce RTX 3060 ราคา 329 เหรียญซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวที่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ บริษัท ยืนยันกับดัก PCWorld ในวันนี้

|

1C; ในบางครั้งอิฉันตัดสินใจที่จะไม่ออกแบบตั้งท่า Founder19; s Edition สำหรับตั้งท่าที่จำกัดเป้าหมายเจียรที่ซีกหลักสรรพสิ่งตลาด 1D;โฆษกกล่าวตอบกระทู้ถาม PCWorld1C; ดังนั้นเลี่ยนจึงครอบครอง [การ์ดแนวร่วม] ทั้งหมดเพื่อการ์ดนี้ 1D;

|

ในขณะที่ Nvidia สร้างรุ่น Founders Edition เพราะว่า GeForce RTX 2060 และ GTX 1060 เสียแต่ว่าก็ ไม่ สร้างรุ่นคำอธิบายเพิ่มเติมของ GeForce GTX 960 รุ่นก่อนการตัดสินใจตรงนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ร้านแบตเตอรี่บ้านกล้วยไทรน้อย

|
nvidia rtx 3060 custom Nvidia
|

สไลด์ข้อมูลเจาะจง CES 2021 ของ Nvidia19 เพราะว่า GeForce RTX 3060 แสดงเฉพาะรุ่นที่กำหนดเองจากพันธมิตรกระดานเท่านั้น

|
|

เป็นเหตุให้คุณคลางแคลงใจว่าGeForce RTX 3060 จักมีราคาแน่ๆเมื่อเปิดฉากอย่างไรก็ตาม Nvidia สาวนี้ได้เปิดตัว Founders Edition เวอร์ชันยาเรือที่บริสุทธ์ใน MSRP ฐานรากของ GPU19 แต่ละร่างกายซึ่งสร้างจุดกำหนดเพราะว่าผลิตภัณฑ์แต่ละรายการการ์ด GeForce RTX 30-series สิ่งของบุคคลที่สามติดตามความชอบของ EVGA, Asus, MSI และอื่น ๆ คว้าเปิดตัวอีกด้วยต้นทุนที่ดอนขึ้นโดยสต็อกส่วนใหญ่ดูเหมือนจักถูกจัดแบ่งให้กับรุ่นขีดคั่นเองที่แพงที่สุดความมุ่งมาดที่สูงเต็มแรงและความลำบากด้านโลจิสติกส์ทำให้ปัญหาชั่วร้ายลงขนาดนั้น 19; ทั้งหมดแต่ว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะหาการ์ดบอกผลรุ่นยุคปัจจุบันจาก GeForce หรือว่า Radeon ที่ใดก็ได้ที่เกือบราติดอยู่สต็อกและขายหมดทันทีเมื่อปรากฏแม้แต่ หนุ่มสุดท้าย กราฟิกการ์ดทำการค้าหมดในที่ราคาที่ดอนมากณขณะนี้เป็นตอนๆเวลาสถานที่เลวร้ายที่การอุตสาหะซื้อแผนภูมิิโคนาร์ด

|

ที่เลวกว่าตรงนั้นในตอนไม่กี่ทอผ้าวันที่ผ่านมาผู้จำหน่ายชนิด Asus, MSI และ EVGA ได้ประกาศว่ากราฟมนุษยชาติกการ์ครึ้มำลังจักมีราคามีราคาขึ้นเต็มที่1C; MSRP ใหม่สิ่งของเราสะท้อนให้เหลือบเห็นถึงการเพิ่มขึ้นสิ่งของต้นทุนสำหรับส่วนประกอบต้นทุนการกระทำงานและกิจกรรมปีกลอจิสติกส์รวมถึงอัตราภาษีนำเข้าที่สม่ำเสมอ 1D;ประกาศคำประกาศิต Asus19;We19; เคยเห็นราคาทวีคูณประมาณ $ 70 ด้วยว่า EVGA หลายรุ่น แต่คนค้าขายรายอื่นได้ทวีคูณราคาการ์ดจำนวนมากขึ้น 100 ดอลลาร์หรือยิ่งกว่านั้นโดย Zotac RTX 3090 Trinity จะอยู่ที่ 1,900 ดอลลาร์รวมเมื่อเปรียบเทียบกับ 1,580 ดอลลาร์แห่งเปิดตัวแห่งปลายเดือนกันยายน

|

Oofมันสมองอย่างไรก็ตามของพรีเมี่ยมจำนวนมากแบบนี้มักจะพบได้บ่อยในที่รุ่นระดับสูงกว่า

|
asus pricing Asus
|

ยังคงจำเป็นจะต้องรอให้เห็นดุ GeForce RTX 3060 เปิดตัวแน่นอนที่ป้ายราคา 329 ดอลลาร์ที่เดือนเค้าหน้าหรือไม่ตามที่ 19; การเปิดฉากแบบกำหนดเองเท่านั้นและผู้ผลิตกระดานที่ขีดคั่นเองได้ข่าวขึ้นราคาที่วงกว้างแล้วอย่าเพิ่งจะแปลกใจแม้ GPU รุ่นปัจจุบันของ Nvidia19 มีราคาใกล้เคียงกับดักป้ายราคา GeForce RTX 3060 Ti19; s $ 400 แทนนิ้วกระโดดว่า Nvidia ประหวัดห่วงเครื่องพันธนาการอุปทานก่อนที่จะประกาศ RTX 3060 กับราคาที่ดอนขึ้นก็ถูกรวมเข้ากับราคาจากนั้นเมื่อวิเคราะห์ถึงราคาของรุ่นที่เหลือหลอของ Nvidia19 และรุ่นปะปนกันของ RTX 306019 ประกอบด้วยหน่วยความจำเหลือเฟือ 12GB ไม่ต้องถือเอามัน

|

ถ้าหากคุณ 19; ประสบปัญหาในที่การครอบครองการ์ดบอกผลให้บริการสตรีมขวัญเกม GeForce Now ของ Nvidia19; s มันระบุได้ดีประการน่าประหลาดใจสำหรับสิ่งที่เป็นอยู่และอีกต่างหากดีกว่าเจ้าเอ็งสามารถโจ้ได้ให้เปล่าในหยิกหยองขึ้นอยู่กับสิ้นสุดเฉพาะที่คุณโจ้มันอาจจะทำให้เจ้าเอ็งสะดุดจนกว่าราคาตั้งการ์ดแสดงผลจักกลับมาทรงสติอีกครั้งผู้ตั้งกระทู้ miniaturespeed6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-04 01:51:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล